Soi rãnh v cnc kim loại tấm tại Hà Nội

Soi rãnh v cnc kim loại tấm là gì?

Soi rãnh, hay còn gọi là bào rãnh cnc là nguyên công tạo rãnh cho bề mặt kim loại. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn tự động trên máy bào rãnh cnc. Dụng cụ cắt sẽ được gá lên đài gá dao của máy bào rãnh cnc, khi tấm kim loại được gá lên bàn máy và bản vẽ được lập trình tự động trên máy tính. Khi đó dao cắt sẽ bào bớt đi một phần vật liệu trên bề mặt kim loại một cách hoàn toàn tự động theo bản vẽ thiết kế.

Quá trình đó được lặp đi lặp lại một cách tự động tao nên năng suất công việc một cách hiệu quả và đạt độ chính xác cao.

Xem thêm tại:

https://www.facebook.com/inoxanphat

Máy soi rãnh, bào rãnh cnc
Máy soi rãnh, bào rãnh cnc
chan-soi-ranh-v-cnc
chan-soi-ranh-v-cnc

Tại sao nên lựa chọn công nghệ soi rãnh, bào rãnh v cnc kim loại tấm?

Hiện nay soi rãnh, bào rãnh v cnc Inox, thép tại Hà Nội được áp dụng rất phổ biến bởi tính ưu điểm vượt trội của phương pháp gia công này.

Với tốc độ ngày càng phát triển của xã hội, thì việc đòi hỏi chất lượng cũng như tiến độ cho từng sản phẩm ngày càng cao. Đặc biệt là ngành gia công kim loại tấm đang được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, công nghiệp, y tế… Vậy nên có nhiều sản phẩm gia công kim loại tấm có những yêu cầu nhất định mà phương pháp gia công chấn gấp bình thường không đáp ứng được.

Bởi vậy soi rãnh, bào rãnh v cnc kim loại tấm là một nguyên công tạo rãnh trên bề mặt kim loại trước khi đưa vào chấn gấp tạo hình. Với phương pháp gia công này, tấm kim được bào rãnh một cách nhanh chóng và chính xác giúp cho quá trình chấn gấp định hình được đa dạng các sản phẩm, hình thù phức tạp… Điều đặc biệt hơn nữa là khi bề mặt kim loại được bào bớt đi một phần vật liệu thì các góc chấn gấp sẽ có độ vuông gốc và sắc nét, R góc chấn nhỏ tạo ra sản phẩm chính xác và có độ thẫm mỹ cao.

Ứng dụng phương pháp gia công soi rãnh, bào rãnh v cnc kim loại tấm, đã giải quyết được rất nhiều khó khăn trong ngành gia công kim loại tấm, với các hình thù phức tạp yêu cầu độ chính xác và thẩm mỹ cao. Như một số sản phẩm trong ngành chi tiết máy, vỏ máy, vách kính, sản phẩm nội ngoại thất…

Xem thêm: Gia công chấn gấp cnc tại Hà Nội

Sản phẩm bào rãnh cnc tại inox An Phát
Sản phẩm bào rãnh cnc tại inox An Phát
soi-ranh-v-cnc
soi-ranh-v-cnc

Soi rãnh, bào rãnh v cnc ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm soi rãnh, bào rãnh cnc. Có nhiều đơn vị có đầy đủ máy móc và có những đơn vị đi gia công thuê. Vậy nên để tìm một đơn vị gia công soi rãnh, bào rãnh v cnc kim loại tấm tại hà nội là một điều không khó.

Thế nhưng, để lựa chọn được một đơn vị uy tín và sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý thì cũng là một vấn đề cần phải suy nghĩ, bỡi mỗi đơn vị sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Khi đặt hàng  chúng ta sẽ quan tấm tới chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, chế độ phục vụ, dịch vụ bảo hành… Thế nên chúng ta nên lựa chọn những đơn vị có xưởng sản xuất với đầy đủ trang thiết bị máy móc, có giấy phép hoạt động kinh doanh, sản phẩm có chứng chỉ CO,CQ nguồn gốc xuất xứ.

Tới Xưởng Gia công kim loai tấm Inox An Phát, Quý khách hàng sẽ “bị thuyết phục” bởi sự đầu tư của ban lãnh đạo công ty bởi quy mô nhà xưởng.

Tổng diện tích 2 nhà xưởng rộng gần 5.000m2 với hệ thống máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy gấp CNC, máy bào rãnh cnc nhập khẩu trực tiếp từ  Nhật Bản, Hàn Quốc… cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công kim loại tấm vượt trội.

Công nghệ máy móc Inox An Phát
Công nghệ máy móc Inox An Phát

Kết hợp máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề công ty Inox An Phát sẽ đem đến cho các bạn những giá trị sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Làm thế nào để đặt hàng soi rãnh, bào rãnh v cnc kim loại tấm tại inox an phát?

Đến với chúng tôi quy trình làm việc rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ, sản phẩm cần gia công tới đội ngũ bán hàng tại Inox An Phát, thông qua số điện thoại, hoặc Zalo, facebook, gmail… Khi nhận được thông tin, quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn và đưa ra giải pháp gia công hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất, sau đó quý khách sẽ được nhận báo giá thông qua gmail hay Zalo tùy thuộc vào ứng dụng mà khách hàng sử dụng. Mọi quá trình đều có thể làm việc một cách tự động trên internet, hoặc quý khách hàng có thể trực tiếp qua địa chỉ công ty cổ phần Inox An Phát để trực tiếp tham quan và đặt hàng.

Chấn gấp định hình sản phẩm bào rãnh cnc
Chấn gấp định hình sản phẩm bào rãnh cnc

Quá trình sản xuất sản phẩm, sẽ có đội ngũ kỹ thuật trao đổi thông tin qua lại với quý khách nhằm đảm bảo tiến độ và kỹ thuật cũng như chất lượng cho từng sản phẩm.

Inox An Phát có cung cấp sản phẩm soi rãnh, bào ranh v cnc giá rẻ không?

Tại xưởng gia công kim loại tấm Inox An Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ soi rãnh, bào rãnh v cnc kim loại tấm uy tín chất lượng. Chi phí đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy nếu quý khách quá chú trọng vào sản phẩm hay dịch vụ giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm, công trình thì đây không phải là cách làm việc của chúng tôi.

Với Inox An Phát, chi phí soi rãnh, bào rãnh v cnc, giá không phải rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt mà chi phí thấp nhất có thể.

Giá thành soi rãnh,bào rãnh v cnc kim loại phụ thuộc vào: Quy cách, Vật liệu, Thông số kỹ thuật và số lượng cụ thể. Chi phí gia công của Inox An Phát báo giá cho khách hàng đã được tính toán cụ thể và chính xác nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Thời gian tư vấn và báo giá gia công như thế nào?

Sau khi nhận được bản vẽ/ thông số kích thước cụ thể của khách hàng. Nhân viên kinh doanh Inox An Phát sẽ bóc tách bản vẽ và liên hệ tư vấn, báo giá & tiến độ cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, thông thường là trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được báo giá.

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công chấn gấp kim loại tấm Inox An Phát đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp…

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ soi rãnh, bào rãnh v cnc – chấn gấp – Định hình kim loại tấm đi đôi với chất lượng mà quý khách nhận được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX AN PHÁT

 Địa chỉ: Số 553 Tam Trinh , Hoàng Văn Thụ , Hoàng Mai , Hà Nội

 Điện thoại: Mr Khánh : 0963.938.288 / Mr Hiển : 0945.678.882

 Email: Huukhanh.inoxanphat@gmail.com

 Website: inoxanphat.com.vn

Công trình dự án khác