Giới thiệu

INOX AN PHÁT – TRUNG TÂM GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM HÀ NỘI

Ra đời vào năm 2014 với khát vọng tiên phong, sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu Thế giới. Đến nay Công ty cổ phần Inox An Phát đã trở thành trung tâm gia công kim loại tấm uy tín, chất lượng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, đồng hành và tạo dựng niềm tin cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam trong thời gian qua.

Là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Công ty CP Inox An Phát đã sản xuất gia công hàng ngàn thiết bị cho các dự án, công trình lớn nhỏ trên cả nước.

 

Gia công kim loại tấm

+) Cắt laser kim loại tấm: cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 25.0 mm; cắt inox độ dày từ 0.6 mm đến 15.0 mm; cắt laser nhôm đồng ống hộp các loại

+) Bào rãnh CNC: bào rãnh CNC thép đen, inox độ dày từ 0.6 mm đến 5.0 mm & bào rãnh nhôm đồng các loại…

+) Chấn gấp CNC thép, inox, nhôm, đồng đa hình dạng

Hoạt động sản xuất gắn với phương châm PHỤC VỤ_CHẤT LƯỢNG_TIẾN ĐỘ, Công Hình luôn song hành đến ty cổ phần Inox An Phát thành công với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Cung cấp cho các đơn vị những công trình có chất lượng, bền vững, có tính chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Inox An Phát không ngừng đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất, nhằm hỗ trợ đắc lực hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đóng góp cho sự lớn mạnh của ngành cơ khí Việt Nam.

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công kim loại tấm Inox An Phát đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà thầu lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT, Đảm bảo đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chất lượng, chi tiết máy phức tạp…

Thời gian qua, chúng tôi rất đỗi tự hào khi dạo bước trên các đường phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc ngắm nhìn những cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, những tòa cao ốc, khu đô thị có sự đóng góp của Inox An Phát, góp phần tô thêm sự kiên cố, vững chãi và vẻ đẹp cho quê hương đất nước Việt Nam.