Gia công chấn gấp cnc tại Hà Nội

Gia công chấn gấp cnc là gì ?

Chấn kim loại tấm hay còn gọi là chấn gấp kim loại tấm, đây là một trong các nguyên công tạo hình kim loại tấm phổ biến nhất hiện nay. Kim loại tấm thường là Inox, Thép, Đồng, Nhôm…khi gia công trên máy chấn, tấm kim loại được tác dụng một lực từ máy chấn khiến nó bị uốn công tạo thành hình dạng như mông muốn. Tùy thuộc vào độ dày của tấm kim loại mà trên máy chấn sẽ có các dạng khuân, dao chấn phù hợp để tạo ra đa dạng các hình thù như mong đợi.

 

Ngày xưa khi chưa có công nghệ máy móc hiện đại, để gia công kim loại tấm con người phải tốn rất nhiều công sức, kỹ thuật để tạo ra được 1 sản phẩm.
Mà sản phẩm được tạo ra chủ yếu bằng thủ công hay các loại máy móc thô sơ nên sản phảm không đảm bảo được yếu tố kỹ thuật cũng như chất lượng bề mặt, vừa tốn nhân công kỹ thuật, nhân công lao động mà sản phẩm lại ko đạt được tiến độ và chất lượng.
Nhưng ngày nay việc gia công kim loại tấm trên máy chấn đã giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất  nhiều nhân công,cũng như kỹ thuật.
Đặc biệt khi gia công kim loại tấm trên máy chấn chúng ta sẽ tạo được mẫu mã đa dạng, nhiều chi tiết phức tạp và chiều dài sản lên đến 6m, cũng như đảm bảo được yếu tố về kỹ thuật và chất lượng bề mặt gia công.
Nhưng, máy móc hiện đại thì đi kèm với nó là giá thành để mua máy khá cao. để đầu tư máy chấn gấp cnc cũng là điều làm cho các xưởng gia công cơ khí phải suy nghỉ.
Đầu tư vào một khoản tiền lớn nhưng công việc ko đủ đáp ứng thì việc thu hồi vốn sẽ quá lâu và dần sẽ mất lợi nhuận.
Nhưng có một điều tuyệt vời là hiện nay có rất nhiều xưởng cơ khí nhận gia công chấn gấp cnc kim loại tấm nên chúng ta không đầu tư máy móc cũng có thể có được sẩn phẩm như mong đợi, bớt được rất nhiều chi phí.

Gia công chấn gấp cnc ở đâu uy tín, chất lượng

Tới Xưởng Gia công kim loai tấm Inox An Phát, Quý khách hàng sẽ “bị thuyết phục” bởi sự đầu tư của ban lãnh đạo công ty bởi quy mô nhà xưởng.

Tổng diện tích 2 nhà xưởng rộng gần 5.000m2 với hệ thống máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy gấp CNC, máy trấn CNC nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công kim loại tấm vượt trội.

Hệ thống máy tại inox An Phát
Hệ thống máy tại inox An Phát

 

Kết hợp máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề công ty Inox An Phát sẽ đem đến cho các bạn những giá trị sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xem thêmGia công cắt laser cnc tại Hà Nội

 

Inox An Phát có chấn gấp giá rẻ không?

Tại xưởng gia công kim loại tấm Inox An Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ chấn gấp kim loại tấm uy tín chất lượng. Chi phí đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy nếu quý khách quá chú trọng vào chấn gấp giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm, công trình thì đây không phải là cách làm việc của chúng tôi.

Với Inox An Phát, chi phí gia công chấn gấp, giá không phải rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin chất lượng chất lượng chấn gấp kim loại tấm tốt nhất.

Giá thành Gia công chấn gấp kim loại phụ thuộc vào: Quy cách, Vật liệu, Thông số kỹ thuật và số lượng cụ thể. Chi phí gia công của Inox An Phát báo giá cho khách hàng đã được tính toán cụ thể và chính xác nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Thời gian tư vấn và báo giá gia công như thế nào?

Sau khi nhận được bản vẽ/ thông số kích thước cụ thể của khách hàng. Nhân viên kinh doanh Inox An Phát sẽ bóc tách bản vẽ và liên hệ tư vấn, báo giá & tiến độ cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, thông thường là trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được báo giá,

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công chấn gấp kim loại tấm Inox An Phát đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp…

Chúng tôi cam kết báo giá Gia công – chấn gấp – Định hình kim loại tấm đi đôi với chất lượng mà quý khách nhận được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX AN PHÁT

 Địa chỉ: Số 553 Tam Trinh , Hoàng Văn Thụ , Hoàng Mai , Hà Nội

 Điện thoại: Mr Khánh : 0963.938.288 / Mr Hiển : 0945.678.882

 Email: Huukhanh.inoxanphat@gmail.com

 Website: inoxanphat.com.vn

 

 

 

Công trình dự án khác