Lắp đặt công trình dự án nội ngoại thất tại Hà Nội

Tại sao chọn inox an phát lắp đặt công trình

Công Ty Cổ Phần Inox An Phát ngoài gia công ở xưởng, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề có kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt tại công trường.

Đến với chúng tôi. với sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ máy móc ở xưởng sản xuất với đội ngũ lành nghề lắp đặt tại công trình, các bạn sẽ thấy sự tiện lợi và hài lòng khi chọn Inox An Phát.

Với phương châm TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP_CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO_TIẾN ĐỘ NHANH_PHỤC VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI công ty Inox An Phát Luôn có những công trình đi vào lòng người.

Xem thêm: inoxanphat.com.vn/thiet-bi-bep-trong-nha-hang-khach-san/

 

Tới Xưởng Gia công kim loai tấm Inox An Phát, Quý khách hàng sẽ “bị thuyết phục” bởi sự đầu tư của ban lãnh đạo công ty bởi quy mô nhà xưởng.

Tổng diện tích 2 nhà xưởng rộng gần 5.000m2 với hệ thống máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy gấp CNC, máy trấn CNC nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công kim loại tấm vượt trội

Với ưu thế vượt trội về diện tích nhà xưởng và máy móc sản xuất hiện đại Inox An Phát luôn có những giải pháp công nghệ phù hợp cho việc thi công lắp đặt tại công trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất tiến độ nhanh nhất.

Đặc biệt hơn nữa Inox An Phát không phải phụ thuộc vào việc thuê gia công, bớt được chi phí thuê ngoài, nên chúng tôi luôn chủ động trong mọi công việc và chủ động trong việc tính toán giá thành hợp lý nhất cho các bạn.

Thời gian tư vấn và báo giá gia công, lắp đặt công trình như thế nào?

Sau khi nhận được bản vẽ/ thông số kích thước cụ thể của khách hàng. Nhân viên kinh doanh Inox An Phát sẽ bóc tách bản vẽ và liên hệ tư vấn, báo giá & tiến độ cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, thông thường là trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được báo giá,

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, Inox An Phát đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, các công trình dự án yêu cầu kỹ thuật phức tạp…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX AN PHÁT

 Địa chỉ: Số 553 Tam Trinh , Hoàng Văn Thụ , Hoàng Mai , Hà Nội

 Điện thoại: Mr Khánh : 0963.938.288 / Mr Hiển : 0945.678.882

 Email: Huukhanh.inoxanphat@gmail.com

 Website: inoxanphat.com.vn

Công trình dự án khác