Cắt laser cnc kim loại tấm tại Hà Nội

Cắt laser cnc là gì?

Khi nói đến công nghệ gia công cắt laser cnc kim loại tấm, thì đấy là một hệ thống điều khiển tự động bằng máy móc. Công nghệ này ra đời từ cuối những năm 1940 đầu 1950.

Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cnc để cắt tấm kim loại theo một hướng bất kỳ, bởi sự điều khiển của phần mềm máy tính.

Đầu tiên phải chuẩn bị đầy đủ bản vẽ, tấm kim loại với độ dày và kích thước theo yêu cầu. sau đó gá tấm phôi vào bàn máy, thiết lập bản vẽ vào hệ thống máy laser.

Đầu máy cắt sẽ phát ra một chùm tia có năng lượng lớn hội tụ tại một điểm trên bề mặt vật liệu cần cắt. nhờ vào hệ thống thấu kính sẽ sinh ra nhiệt lượng lớn làm nóng chảy vật liệu tại điểm đó.

Nhờ vào áp lực khí cắt cao, sẽ đẩy phần nóng chảy ra khỏi tấm kim loại. Đầu tia laser sẽ di chuyển theo đúng bản vẽ đã được thiết lập sẵn tạo thành các biên dạng theo yêu cầu.

Ví dụ như các chi tiết máy, các chi tiết có hình dạng phức tạp, hình hoa văn họa tiết, chữ cái làm quoảng cáo…

gia-cong-cat-laser-cnc-tai-ha-noi
gia-cong-cat-laser-cnc-tai-ha-noi

Ứng dụng của phương pháp gia công cắt laser cnc

Hiện nay phương pháp gia công cắt laser cnc kim loại tấm được ứng dụng phổ biến, và rộng rãi trên thị trường.

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi các sản phẩm ngày càng phải đảm bảo độ chính xác , và thẩm mỹ. Nên việc lựa chọn gia công cắt laser cnc là vấn để tất yếu trong các ngành cơ khí, cơ khí xây dựng…

Với ưu điểm cắt được trên đa dạng các vật liệu với nhiều hình thù mẫu mã theo yêu cầu. Đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao, công nghệ này được dùng rộng rãi trong ngành cơ khí chính xác, cơ khí xây dựng…

Các sản phẩm như chi tiết máy, các chi tết có hình dạng phức tạp, sản phẩm cắt cnc hoa văn, các chữ biển quoảng cáo…

Xem thêm tại:

  https://www.facebook.com/inoxanphat

cắt laser inox 10ly
cắt laser inox 10ly
chất lượng cắt laser inox
chất lượng cắt laser inox

Vậy nhưng hiện nay trên thị trường giá máy cắt laser kim loại tấm chất lượng có mức giá tương đối cao, đấy cũng là một trở ngại không nhỏ cho các công ty vừa và nhỏ, hay các xưởng cơ khí tư nhân.

Bỏ ra một số tiền lớn đầu tư vào máy mà không có đủ nguồn việc để thu hồi vốn thì cũng là một bài toán cần suy nghĩ.

Nhưng có một điều tuyệt vời là hiện nay có rất nhiều xưởng cơ khí nhận gia công cắt laser cnc kim loại tấm, nên chúng ta không đầu tư máy móc cũng có thể có được sẩn phẩm như mong đợi, bớt được rất nhiều chi phí.

Chất lượng mạch cắt laser
Chất lượng mạch cắt laser

Gia công cắt laser cnc ở đâu uy tín, chất lượng?

Tới Xưởng Gia công kim loai tấm Inox An Phát, Quý khách hàng sẽ “bị thuyết phục” bởi sự đầu tư của ban lãnh đạo công ty bởi quy mô nhà xưởng.

Tổng diện tích 2 nhà xưởng rộng gần 5.000m2 với hệ thống máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy gấp CNC, máy trấn CNC nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia công kim loại tấm vượt trội.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần tư vấn phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viền toàn công ty. Inox An Phát chúng tôi luôn muốn là sự lựa chọn của quý khách hàng.

Xem thêm: Cắt cnc inox, thép uy tín tại Hà Nội

Hệ thống máy tại inox An Phát
Hệ thống máy tại inox An Phát

Cắt laser kim loại tấm: cắt laser inox, cắt laser thép, cắt laser đồng, nhôm, sắt, tôn…

  • Cắt laser ống, hộp đủ các hình dạng khác nhau theo bản vẽ.
  • Sản xuất gia công các sản phẩm kim loại phục vụ các ngành cơ khí, công nghiệp, xây dựng, nội thất, quảng cáo v.v….

Tại Inox An Phát, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào công nghệ là đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Bởi chỉ có sản phẩm cắt laser inox, cắt laser thép chất lượng mới tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng.

 

Inox An Phát nhận gia công cơ khí, cắt laser inox, cắt laser thép, kim loại theo bản vẽ bằng phương pháp gia công máy LASER, CNC đòi hỏi độ chính xác cao. Những sản phẩm được chúng tôi sản xuất, gia công từ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp của quý khách hàng.

  • Gia công cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 25.0 mm
  • Gia công cắt inox độ dày từ 0.6 mm đến 15.0 mm
  • Gia công cắt laser nhôm đến 12.0 mm
  • Gia công cắt laser đồng đến 5.0 mm
  • Gia công cắt laser ống, hộp các loại.
  • Gia công bào rãnh CNC thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 5.0 mm
  • Gia công bào rãnh CNC inox độ dày từ 0.6 mm đến 5.0 mm

Inox An Phát có gia công căt laser cnc giá rẻ không?

Tại xưởng gia công kim loại tấm Inox An Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cắt laser cnc kim loại tấm uy tín chất lượng. Chi phí đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy nếu quý khách quá chú trọng vào cắt laser giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm, công trình thì đây không phải là cách làm việc của chúng tôi.

Với Inox An Phát, chi phí gia công cắt laser cnc, giá không phải rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin chất lượng chất lượng chấn gấp kim loại tấm tốt nhất.

Giá thành Gia công cắt laser cnc kim loại phụ thuộc vào: Quy cách, Vật liệu, Thông số kỹ thuật và số lượng cụ thể. Chi phí gia công của Inox An Phát báo giá cho khách hàng đã được tính toán cụ thể và chính xác nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Thời gian tư vấn và báo giá gia công như thế nào?

Sau khi nhận được bản vẽ/ thông số kích thước cụ thể của khách hàng. Nhân viên kinh doanh Inox An Phát sẽ bóc tách bản vẽ và liên hệ tư vấn, báo giá & tiến độ cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, thông thường là trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được báo giá,

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, gia công cắt laser cnc kim loại tấm Inox An Phát đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp…

Chúng tôi cam kết báo giá Gia công cắt laser cnc loại tấm đi đôi với chất lượng mà quý khách nhận được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX AN PHÁT

 Địa chỉ: Số 553 Tam Trinh , Hoàng Văn Thụ , Hoàng Mai , Hà Nội

 Điện thoại: Mr Khánh : 0963.938.288 / Mr Hiển : 0945.678.882

 Email: Huukhanh.inoxanphat@gmail.com

 Website: inoxanphat.com.vn

Công trình dự án khác